Trang nhất
0868.459.970
0931.708.655

Tâm sự của những bệnh nhân khỏi ung thư nhờ bài thuốc kỳ diệu

Thứ hai, 09:28:10 15/07/2019

Như đã đề cập, nhờ bài thuốc kỳ điệu mà đầy hiệu nghiệm của lương y Nguyễn Văn Tùy, nhiều người đã khỏi hắn căn bệnh ung thư “quái ác”.

Phóng viên đã liên hệ trực tiếp tới những bệnh nhân từng được Danh y - lương y Nguyễn Văn Tùy (Hội viên Hội Đông y tinh Tây Ninh) cứu chữa, để nghe họ kể về hành trình “đẩy lui” chứng bệnh “hiểm nghèo”.

Gần đây nhất, ông chữa cho bệnh nhân Lê Thị Kim Thanh, (sinh năm 1990, ngụ Long Khánh, Đồng Nai) bị ung thư buồng trứng. Tâm sự về điều này, chị Thanh bày tỏ: “Vào thời điểm tháng 3/2017, tôi thấy mình đau bụng quằn quại, đi siêu âm ở một phòng khám tư dưới Long Khánh thì vị bác sĩ này bảo có khối u trong buồng trứng. Quá sợ hãi, hôm sau hai vợ chồng tôi dưa nhau xuống bệnh viện Từ Dũ ở TP. HCM để điều trị. Tại đây, bác sĩ phát hiện bị ung thư buồng trứng với kích thước 61mm, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên tôi quyết định về nhà dùng thuốc tự chữa chứ không nằm viện.

Lương y Nguyễn Văn Tùy tại hội nghị Giáo dục đạo đức toàn cầu.

Những tưởng mình sẽ không qua khỏi cơn bệnh “quái ác” này, nhưng vô tình chồng tôi lên mạng đọc báo thấy lương y Tùy chữa được bệnh ung thư. Thấy vậy, hôm sau vợ chồng tôi bắt xe về Tây Ninh gặp bác Tùy để được tư vấn. Thật kỳ diệu, chỉ sau đúng 10 ngày đầu dùng thuốc bệnh đã giảm, cách đây ít hôm tôi có đi bệnh viện Hòa Hảo ở TP. HCM chụp MRI thì bác sĩ đo các khối u không còn nữa. Thấy vậy tôi và gia đình ai cũng ngạc nhiên, thầm cảm ơn lương y Tùy rất nhiều”.

Hay như trường hợp ông Văn Chánh Nghĩa (sinh năm 1961, quê Bình Dương) bị ung thư trục tràng suốt từ năm 2013, đi bệnh viện Bình Dân thì bác sĩ bảo bệnh ngày càng nặng và không thể mổ được nữa. Quãng thời gian này đành phải lấy thuốc ở bệnh viện về uống để giảm đau, với hy vọng được ngày nào hay ngày đó. Đến tháng 6/2017, con trai ông đọc được bài báo về lương y Tùy chữa ung thư đăng trên báo gia đình và pháp luật. Thấy vậy, gia đình liền đưa ông Nghĩa về Tây Minh gặp lương y Tùy để được tư vấn. Đến nay chỉ sau 26 ngày dùng thuốc, nhưng bệnh của ông đã đỡ rất nhiều.

Thêm trường hợp bà Lê Thị Liều, (Hooc Môn - TP. HCM) bị ung thư buồng trứng. Sau khoảng thời gian đi xét nghiệm bà được chuẩn đoán bệnh đã vào giai đoạn cuối và không còn cách chữa. Khi đã xác định không còn cơ hội sống sót, thì con trai bà lên mạng và tình cờ đọc được thông tin về lương y Nguyễn Văn Tùy. Cho dù không tin là lương y sẽ chữa khỏi được bệnh cho mình, nhưng không còn gì để mất nữa, bà quyết định tìm đến gặp lương y để được xem bệnh.

Anh Nguyễn Văn Hưởng bị ung thư được lương y Tùy cứu chữa.

Điều kỳ diệu đã xảy ra, khi mới uống tháng thuốc đầu tiên, bà cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Uống hết hai tháng thuốc khi đi khám lại, các bác sĩ đã chụp cắt lớp và chuẩn đoán không còn u hạch hay bất cứ tế bào ung thư nào nữa. Không thể tin nổi vào điều kỳ diệu đã xảy ra, bà sung sướng khi mình thoát chết khỏi tử thần. Bà đã về xin hình ảnh của lương y Tùy in làm tờ rơi để tuyên truyền phổ biến cho người dân lối xóm biết được mà chữa đúng người đúng bệnh.

Một trường hợp khác là anh Phạm Văn Tốn (ngụ xóm 2, Nam Cường, Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) bị ung thư tụy; ung thư gan, cột vôi hóa và từng đi bệnh viện nhiều nơi mà vẫn không hết. Bác sĩ yêu cầu mổ, nhưng gia đình không đồng ý vì thấy tốn kém chi phí mà hoàn cảnh gia đình lại eo hẹp. Vô tình người thân lên mạng tìm hiểu thì đọc được thông tin có lương y Tùy ở Tây Ninh chữa được ung thư, lúc đầu cũng không tin nhưng nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương”. Gia đình liền đưa anh vào Tây Ninh gặp lương y Tùy để thăm khám bệnh, chỉ sau hơn một tháng dùng thuốc đến nay các khối u đã tan biến gần hết, đặc biệt là không hề đau đớn.

Trường hợp bệnh nhân Thủy (ở quận Tân Bình, TP. HCM) bị ung thư phổi rất đau đớn, đi nhiều tuyến viện nhưng không hết. Được bạn bè bè giới thiệu, anh đến Tây Ninh gặp lương Tùy thăm khám lấy thuốc. Đến nay bệnh đã đỡ rất nhiều, đặc biệt sau hai ngày là không còn cảm giác đau đớn và đã ngủ được. Vợ chồng anh Thủy vui mừng, không biết gì báo đáp chỉ biết giới thiệu cho người thân bè bạn để tới được lương y Tùy cứu giúp. Hay như Trung tướng Đỗ Đình Được, ông bị ung thư tuyến giáp, lo lắng trước tình hình sức khỏe và trăn trở vì nhiều dự định còn dang dở, thế nhưng sau khi được thầy Tùy chữa trị bây giờ ông đã khỏe mạnh bình thường.

Ông Hà Văn Nhếnh (60 tuổi ở Đông Hưng, Thái Bình) bị ung thư phổi là người yếu nhất trong 17 người cùng phòng điều trị tại bệnh viện K , Hà Nội. Ông Nhếnh truyền được 1 lần hóa chất thì xin về vì sức khỏe quá yếu nên không chịu được. Qua tìm hiểu, biết đến lương y Tùy có thể chữa bệnh ung thư nên ông Nhếnh cũng gia đình liên lạc với thầy để lấy thuốc. Từ một bệnh nhân yếu nhất, không chịu được những đợt xạ trị thì chỉ sau 2,5 tháng uống thuốc của thầy Tùy ông Nhếnh đã có thể đi làm trở lại. Hiện tại ông đang là giám sát thi công, quản lý 60 công nhân làm việc tại công trường, qua các kết quả kiểm tra mới nhất, hiện tại ông Nhếnh hoàn toàn khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu của khối u hay hạch nào.

Phần thưởng cao quý từ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Anh Nguyễn Văn Hưởng (ngụ ở 88/24 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Anh Hưởng bị ung thư dạ dày, được các bác sĩ chỉ định mổ. Qua giới thiệu của người quen, anh Hưởng đã liên hệ và xin ý kiến lương y Nguyễn Văn Tùy, thầy Tùy có dặn anh Hưởng là cứ mổ nhưng không xạ trị. Nghe lời thầy Tùy, sau mổ anh Hưởng về uống thuốc của thầy, chỉ với 4 tháng thuốc của lương y Tùy mà đến nay sau 4 năm anh Hưởng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Như trường hợp của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ĐT:0972800834. Bình Dương) có vợ bị ung thư phổi giai đoạn 3 di căn não, chèn cột sống khiến liệt không đi  lại, tay khó cử động. Sau khi thăm khám bác sĩ khuyên chị nên trị xạ và sử dụng thuốc tây y, nhưng anh Thắng đã đưa chị đi dùng thuốc Nam. Ai mách địa chỉ nào ở trong Nam, ngoài Bắc anh đều đến điều trị nhưng không có kết quả. Đến khi anh vô tình đọc được bài báo nói về lương y Tùy có bài thuốc quý đẩy lùi ung thư, anh Thắng cùng vợ vượt 130km tới thăm khám, lấy thuốc. Bài thuốc của vợ anh Thắng 4 loại, 1 loại thuốc sắc và 3 loại thuốc bột, uống theo giờ trong ngày. Khi chị uống được 1 tuần đã giảm đau trông thấy, 1 tháng sau vợ anh đi chụp chiếu lại thì bác sĩ khen kết quả khả quan và hẹn 1 tháng nữa đến chụp. Sau 2 tháng dùng thuốc chị bắt đầu tập đi, không đau đớn. Cứ như vậy, mỗi tháng hết đợt thuốc, anh lại đưa vợ đi chụp chiếu lại và kết quả đều khả quan. Đến nay sau 4 tháng điều trị, vợ anh đã ổn định bệnh, không đau đớn và có thể đi lại, tay hoạt động bình thường, anh rất cảm ơn lương y Tùy.

Rời câu chuyện của vợ chồng anh Thắng, tôi gặp bác Phạm Chi Nhật (ĐT.01676263800). Bác bị ung thư gan đa ổ, bệnh viện trả về nhưng qua người giới thiệu, bác được biết lương y Nguyễn Văn Tùy. 3 tháng dùng thuốc, chi phí chỉ bằng 1 lần xạ trị nhưng đến nay bác Nhật đã đỡ khoảng 80%.

Trong danh sách bệnh nhân của lương y Tùy, nhiều người từ các tỉnh thành, mỗi người là một bệnh, chẳng ai giống ai, nhưng đều chung một niềm vui phục hồi sức khỏe, đẩy lui ung thư. Như trường hợp của bác Mai Ngọc Trường (0961131171. Thái Bình), bác có u não kích thước 7cm. Bệnh viện trả về trong trường hợp di căn, bệnh nhân liệt toàn thân, không nói được, gia đình chuẩn bị lo hậu sự. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng điều trị, đến nay bác và những người thân không tin vào sự phục hồi kỳ diệu của mình. Từ không nói, không đi được, bác Trường có thể nói chuyện  nhanh, sinh hoạt bình thường khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi vị lương y có tài.

Bàn tay kỳ diệu của Danh y- Lương y Nguyễn Văn Tùy đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước. Ai cũng thán phục cách chữa bệnh cũng như cách chăm sóc tận tình của ông. Nhiều người sau khi được ông chữa bệnh xong đều nhớ đến, mang quà cáp nhưng lương y không hề tỏ ra quan trọng việc ơn nghĩa. Cả cuộc đời ông chỉ mong góp sức nhỏ bé để mang lại niềm vui cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, thoát khỏi những cơn đau đớn mà nó để lại. Như ông Trần Văn Dũng ( 63 tuổi, quê An Giang) bị ung thư rồi gặp lương y Tùy đến nay đã đỡ khá nhiều như chân không bị sung và bụng không còn chướng như trước nữa, như Bà Nguyễn Thị Nghĩa (Đại tá công an tỉnh Tây Ninh), bà Nguyễn Thị Phúc, - phó phòng y tế TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đều được lương y Tùy cứu chữa thoát khỏi căn bệnh ung thư.

Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa. Thế nhưng với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của ông đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo. Những đóng góp của vị lương y sẽ giúp cho nền Đông y nước nhà có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai.

Để thuận lợi hơn, BBT xin cung cấp thông tin của lương y để bạn đọc liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh.

Để thuận lợi hơn, BBT xin cung cấp thông tin của lương y để bạn đọc liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. Điện thoại: 0984.660.335.

Tri Thức/Báo mới

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lương y Phạm Văn Nhường chuyên chữa thoát vị đĩa đệm kỹ thuật cao mới nhất không cần phẫu thuật

Hành trình rớt nước mắt của vị Thầy thuốc Đông y bán vàng cưới nuôi mơ ước cứu người

Bệnh viện Quân 175: Chính thức ra mắt Tổng đài đa kênh 19001175 hỗ trợ bệnh nhân COVID-19

Phần I. Đôi lời về lương y Nguyễn Văn Tùy, vị “cứu tinh’’ của bệnh ung thư

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Thanh Kim Quyên: Hạnh duyên ngành sân khấu

Cơ duyên đến với bộ môn chữa bệnh bằng diện chẩn của lương y Lương Tuấn Phong

Khỏi bệnh xương khớp nhờ đôi bàn tay kỳ diệu của lương y Nguyễn Văn Tùy

Hành trình tìm lại niềm vui sống của bệnh nhân ung thư

Loài hoa sen 7 năm nở một lần, giá 5 triệu đồng/bông nhưng dân Việt vẫn lùng mua vì tác dụng tăng cường sinh lực

Chữa viêm da dầu bằng Đông y và những lưu ý khi điều trị bệnh

Nhà thơ Ngọc Lan: Quý bà đam mê kinh doanh lộc nhung hươu

Tác dụng thần kỳ của rượu khi ngâm với thảo dược

Cuộc hội tụ của những người ‘đánh liều’ từ chối hóa trị đặt niềm tin vào thuốc Nam

Tập đoàn Forviet và thương hiệu sữa đến với người tiêu dùng

Sai lầm của người Việt khi chế biến tỏi có thể mất chất và gây độc hại cho cơ thể

Lương y Võ Văn Vinh – Chuyên gia hàng đầu về chữa trị vảy nến

Đi tìm bài thuốc bí truyền giúp nhiều người thoát khỏi bệnh xương khớp đầy hiệu nghiệm

Lương y Kim Thị Thu Hà vị cứu tinh của bệnh xương khớp

Lê Thị Thanh Trúc: Người phụ nữ kiểu mẫu hiện đại

Sản phẩm đẹp da có một không hai

Bí quyết bảo vệ sức khỏe của trẻ trong mùa dịch

Người sống thọ thường có chung 3 dấu hiệu nhỏ này trên bàn chân: Hãy kiểm tra xem mình có đủ hay không!

Những lợi ích quý giá của rau mùng tơi với sức khỏe và lưu ý khi ăn

Sai lầm tai hại khi ăn khoai tây độc hơn cả thạch tín,

Loại rau rẻ bèo nhưng giúp khử sạch độc tố trong măng hiệu quả, lại hết đắng mềm ngon

Cách loại bỏ giun sán trong rau sống nhanh chóng

Thực phẩm cực bổ nhưng ăn nhiều hại hơn 'thuốc độc'

Tinh dầu có phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp?

Có nên uống vitamin để phòng chống COVID-19?

5 cách detox cho cơ thể nhẹ nhõm, da tươi sáng rạng ngời chỉ sau 24h: Thích nhất là bí kíp ngủ 10 tiếng đồng hồ

Chỉ một quả bơ mà công dụng làm đẹp từ chân tơ đến kẽ tóc: Từ Kim Kardashian, Victoria Beckham đến Miranda Kerr đều ví như thần dược nhan sắc

Ceo Trần Viết Đạt đã duy trì được tầm ảnh hưởng ở tuổi 27

Đi tìm bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp hiệu quả của lương y Triệu Thị Thu

Lương y Nguyễn Văn Tùy và câu chuyện cổ tích giúp nhiều người khỏi ung thư

Phải thay đổi lối sống thế nào khi bị huyết áp cao?

Hành trình khám phá biển đảo trong tour du lịch Thái Lan

TẬP ĐOÀN I.B.I HÀN VIỆT PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Angel Care by Dr.Danielle Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Tinh Chất Lộc Nhung Hươu

Thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu 2018: “Việc làm đẹp phải thực hiện lâu dài nên cần sự bền bỉ”

Công bố bài thuốc quý từ núi rừng chữa bệnh đau nhức xương khớp

Bật mí 4 loại nước ép giúp bạn loại bỏ mỡ thừa

Giảm cân sau sinh bạn đã làm đúng cách?

Chuyện những người được lương y Lương Tuấn Phong chữa khỏi bệnh nhờ phương pháp Diện Chẩn

Lương y Lương Tuấn Phong và tấm lòng nhân ái giúp hàng ngàn người khỏi bệnh nhờ phương pháp diện chẩn

Người từng bị bệnh viện trả về bất ngờ khỏi ung thư nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Văn Tùy

Tâm sự của những bệnh nhân khỏi ung thư nhờ bài thuốc kỳ diệu

Mộc Huyết Linh - Thảo dược từ thiên nhiên

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Đông Tây Kết Hợp Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Trần Quốc Trường
- Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức
- Phụ trách miền Nam: Khánh An
- Địa chỉ: 16 Đường 24, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
- Hotline: 0931 708 655
- Email: info@dongtayy.vn
- Bản quyền thuộc về Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Copyright ©2019 dongtayy.vn - Cẩm nang thuốc. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight