Trang nhất
0868.459.970
0931.708.655

Người từng bị bệnh viện trả về bất ngờ khỏi ung thư nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Văn Tùy

Thứ hai, 20:35:40 15/07/2019

Câu chuyện về người phụ nữ bị ung thư không rõ di căn, đến việc bác sĩ cũng không còn cách cứu chữa. May mắn đọc được thông tin về lương y Nguyễn Văn Tùy chữa ung thư, bà cảm thấy như gặp được “vị tiên” trong đời. Thật bất ngờ, từ một người phụ nữ yếu ớt tưởng chừng sẽ không qua khỏi, nào ngờ chỉ sau hai tháng dùng thuốc bằng Đông y đến nay đã đi đứng trở lại và sống vui bên con cháu của mình.

Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người. Cho đến nay, căn bệnh này hầu hết đều chưa có biện pháp chữa trị, các biện pháp chỉ có tác dụng kéo dài sự sống cho người bệnh. Trong khi có rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn nhiều chi phí nhưng vẫn thất bại. Trong khi đó lại có rất nhiều người chỉ bằng những phương pháp tự nhiên an toàn, không gây tổn hại sức khỏe đã chữa trị thành công.

Lương y Nguyễn Văn Tùy khắc tinh của bệnh ung thư

Nhân vật mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này không ai khác đó là bà Đoàn Thị Bưởi ( 61 tuổi, quê Nam Định), bị ung thư vú rồi di căn lên nách và não dài 6cm. Suốt nhiều năm, bà phải nhẫn nhịn chịu đựng  trong đau đớn với bệnh tật. Qua nội dung này, người viết cũng mong rằng tất cả mọi người sẽ vui mừng hơn nữa, thậm chí còn không thể tin vào chính mình là một người phụ nữ đã 61 tuổi ấy, từng được chính bệnh viện trả về lại chiến thắng với căn bệnh ung thư chỉ nhờ bài thuốc Đông y vô cùng đơn giản mà hiệu nghiệm.

Tâm sự với chúng tôi, ông Nguyễn Hùng Phương ( 64 tuổi, là chồng của bà Bưởi – ĐT 0987 603 478) cho biết : “Vợ tôi bị bệnh ung thư vú rồi di căn lên não, đây là căn bệnh vô cũng nguy hiểm. Trong thời gian mới phát hiện, cả gia đình đã đưa  xuống bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội điều trị, thậm chí sang cả bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Tuy nhiên, mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí nhưng bệnh tình không thuyên giảm, lúc này các bác sĩ đã kết luận là không thể cứu chữa và đành phải trả về nhà. Những tưởng trong lúc tuyệt vọng nhất, vô tình lên mạng tôi đọc được thông tin về lương y Tùy có biệt tài chữa khỏi ung thư bằng thuốc Đông y. Nghĩ thôi còn nước còn tát”, thế là tôi và con trai mua vé máy bay vào Sài Gòn rồi xuống Tây Ninh gặp bằng được thầy Tùy để chạy bệnh lấy thuốc. Điều kỳ diệu đã xảy ra là vợ tôi mới uống thuốc của lương y Tùy sau 5 ngày đã thèm ăn, uống đến tháng thứ 2 đã khỏe ra tới 80%, khói u tan biến hoàn toàn, ăn ngon ngủ tốt và đi lại bình thường”.

Lương y Tùy ( giữa) trong một chương trình giao lưu hoạt động từ thiện

 “Nhìn thấy vợ mình còn khỏe, đi đứng vui vẻ bên con cháu mà tôi vui mừng lắm. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều người trên khắp đất nước này sẽ biết đến vị lương y Nguyễn Văn Tùy và được ông cứu chữa thành công, để tìm lại niềm vui hạnh phúc cho chính mình. Qua đây, tôi cũng mong chia sẻ góp thêm thông tin nào đó để giới thiệu tới nhiều người đang mắc phải ung thư, sớm gặp được lương y Tùy để cứu chữa. Cả gia đình vẫn ghi ơn và không bao giờ quên vị lương y có tấm lòng bác ai như vậy, bởi ông như vị bồ tát sống giữa trần gian để cứu độ chúng sinh”, ông Phương nói thêm.

Khi được hỏi về căn bệnh của mình, bà Bưởi cho biết: “Suốt thời gian về nhà tự điều trị, tôi vẫn liên tục dùng thuốc giảm đau của bệnh viện. Những tưởng mình sẽ không thể qua khỏi, nhưng điều kỳ diệu đã may mắn đến với tôi. Khi người nhà đọc được thông tin về lương y Tùy chữa ung thư, tôi vẫn không tin vào sự thật vì trước tới nay ung thư thì mấy ai có thể chữa được, đến bác sĩ cũng bó tay. Cũng đúng lúc đó, chồng và các con trong gia đình khuyên mãi lên mới quyết định thử tìm đến lương y Tùy. Đầu tháng 5/2018, gia đình mới về trực tiếp Tây Ninh gặp bác Tùy để được hướng dẫn. Thật diệu kỳ, từ khi dùng thuốc đến nay mới được 2 tháng nhưng tôi thấy mình khỏe ra rất nhiều, không còn đau đớn nữa, thậm chí còn tự đứng dậy bước đi khỏe khắn như xưa. Nay tôi cũng muốn chia sẻ điều này, để mong có thêm nhiều người mắc căn bệnh ung thư sẽ sớm được lương y Tùy cứu chữa”.

Bảng vàng vinh danh vì sự nghiệp y học của lương y Tùy

Như anh Nguyễn Hải Sơn – tel 0937 759 138 ( 40 tuổi làm salon tóc ở quận 11, TP.HCM có mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Nhiên ( 62 tuổi) bị ung thư buồng trứng, đi bệnh viện khám nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi. May mắn đọc được bài báo nói về lương y Tùy chữa khỏi ung thư, anh bèn liên hệ rồi lấy thuốc cho mẹ uống và đến nay đã khỏe hẳn ra, bệnh tình chấm dứt hoàn toàn.

“Vào tháng 11/2017, mẹ tôi bắt đầu phát bệnh. Thời điềm này cả gia đình có đưa bà xuống bệnh viện Chợ Rẫy, (TP.HCM) điều trị thì bác sĩ cho rằng bị ung thư buồng trứng nên rất khó qua khỏi. Cả nhà ai cũng lo lắng, những tưởng bà sẽ không qua khỏi với cơn bạo bệnh. Đúng lúc đó tôi vô tình đọc được bài báo về bác Tùy có biệt tài chữa ung thư bằng Đông y nên đã bàn với gia đình đưa mẹ xuống Tây Ninh gặp thầy để được cứu chữa. Tuy nhiên, lúc đó cả gia đình  đều không ai tin tưởng rằng lại có người chữa khỏi ung thư chỉ qua một bài báo trên mạng. Nhưng sau một hồi nói chuyện tôi đã thuyết phuc được gia đình vì “còn nước còn tát” nên qua tết Nguyên đán 2018, đã đưa mẹ về tận Tây Ninh gặp thầy Tùy. Sau khi xem bệnh tình, thầy Tùy kê thuốc và hướng dân tỉ mỉ tới từng chi tiết. Thật kỳ diệu như những gì mình thấy, chỉ sau 3 ngày uống thuốc thì mẹ tôi đã có cảm giác thèm ăn. Sau 3 tháng dùng thuốc đã khỏe hoàn toàn, đi đứng và lao động bình thường như xưa. Thấy vây mọi người ai cũng ngạc nhiên, vì những tưởng một người mắc ung thư thưởng không qua khỏi, vậy mà chỉ sau thời gian ngắn điều trị bằng Đông y đã hết bệnh. Tôi còn chia sẻ rộng rãi, giới thiệu thêm rất nhiều người đến để được thầy Tùy cứu chữa”, anh Hải Sơn chia sẻ.

Lương y Nguyễn Văn Tùy ( thứ 2 từ trái qua) trong một chương trình truyền hình

Điển hình là câu chuyện của bà Nguyễn Thị Liễu –ĐT 0165 319 0482, có cháu ruột tên Hoàng Văn Tính (36 tuổi, hiện đang sống ở Nghệ An) bị ung thư gan từ nhiều năm nay. Thậm chí gia đình đã đưa đi bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Quân y 175 ở TP.HCM điều trị, nhưng không thể chữa được. Những tưởng bệnh tình sẽ không qua khỏi, nào ngờ được người quen chia sẻ và giới thiệu đến lương y Tùy ở Tây Ninh chữa ung thư. Thấy vậy, bà Liễu liền liên hệ qua điện thoại và được lương y Tùy gửi thuốc về cho cháu mình uống. “Mới chỉ uống thuốc được có 2 ngày, cháu tôi đã có cảm giác thèm ăn và uống đến tháng thứ 3 thì đã cảm thấy khỏe hoàn toàn, đi lại bình thường và đặc biệt bụng đã xẹp hẳn. Đến nay Tính đã khỏe mạnh và đi làm ở Công ty xí nghiệp bình thường như xưa. Quá vui sướng khi biết tin cháu mình khỏi ung thư “từ cõi chết trở về”, cả bản chỗ ai nấy đều vui mừng và đốt lửa nhảy múa ăn mừng”, bà Liễu nói.

Đáng nhớ nhất là câu chuyện của ông Mai Nhật Trường – ĐT 0961 131 171( 55 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) bị ung thư não, khối u to hơn cả chén nước trà. Đặc biệt là bị liệt toàn thân, đi bệnh viện bác sĩ trả về vì không thể cứu chữa nổi. Vậy mà được người quen giới thiệu gặp lương y Tuỳ, rồi chỉ dùng thuốc đúng 4 tháng đến nay khối u đã hết hoàn toàn. Đi tái khám, bác sĩ đều ngạc nhiên vì đây là trường hợp đặc biệt mà gia đình đã chuẩn bị “hậu sự”, vậy mà giờ đã khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa. Thế nhưng với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của ông đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo. Những đóng góp của vị lương y sẽ giúp cho nền Đông y nước nhà có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai. Điển hình, thời gian qua có một số bệnh nhân ở Nhật Bản, Trung Quốc, Na Uy, Đan Mạch và Anh Quốc cũng sang Việt Nam về chỗ ông lấy thuốc. Đến nay, bài thuốc chữa ung thư của lương y Tùy còn được phân phối cả ở bên Mỹ cách xa chúng ta nửa vòng trái đất.

Để thuận lợi hơn, nay BBT xin cung cấp thông tin của lương y để bạn đọc liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh . Điện thoại:  0984 660 335.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bệnh viện Quân 175: Chính thức ra mắt Tổng đài đa kênh 19001175 hỗ trợ bệnh nhân COVID-19

Phần I. Đôi lời về lương y Nguyễn Văn Tùy, vị “cứu tinh’’ của bệnh ung thư

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Thanh Kim Quyên: Hạnh duyên ngành sân khấu

Cơ duyên đến với bộ môn chữa bệnh bằng diện chẩn của lương y Lương Tuấn Phong

Khỏi bệnh xương khớp nhờ đôi bàn tay kỳ diệu của lương y Nguyễn Văn Tùy

Hành trình tìm lại niềm vui sống của bệnh nhân ung thư

Loài hoa sen 7 năm nở một lần, giá 5 triệu đồng/bông nhưng dân Việt vẫn lùng mua vì tác dụng tăng cường sinh lực

Chữa viêm da dầu bằng Đông y và những lưu ý khi điều trị bệnh

Nhà thơ Ngọc Lan: Quý bà đam mê kinh doanh lộc nhung hươu

Tác dụng thần kỳ của rượu khi ngâm với thảo dược

Cuộc hội tụ của những người ‘đánh liều’ từ chối hóa trị đặt niềm tin vào thuốc Nam

Tập đoàn Forviet và thương hiệu sữa đến với người tiêu dùng

Sai lầm của người Việt khi chế biến tỏi có thể mất chất và gây độc hại cho cơ thể

Lương y Võ Văn Vinh – Chuyên gia hàng đầu về chữa trị vảy nến

Đi tìm bài thuốc bí truyền giúp nhiều người thoát khỏi bệnh xương khớp đầy hiệu nghiệm

Lương y Kim Thị Thu Hà vị cứu tinh của bệnh xương khớp

Lê Thị Thanh Trúc: Người phụ nữ kiểu mẫu hiện đại

Sản phẩm đẹp da có một không hai

Bí quyết bảo vệ sức khỏe của trẻ trong mùa dịch

Người sống thọ thường có chung 3 dấu hiệu nhỏ này trên bàn chân: Hãy kiểm tra xem mình có đủ hay không!

Những lợi ích quý giá của rau mùng tơi với sức khỏe và lưu ý khi ăn

Sai lầm tai hại khi ăn khoai tây độc hơn cả thạch tín,

Loại rau rẻ bèo nhưng giúp khử sạch độc tố trong măng hiệu quả, lại hết đắng mềm ngon

Cách loại bỏ giun sán trong rau sống nhanh chóng

Thực phẩm cực bổ nhưng ăn nhiều hại hơn 'thuốc độc'

Tinh dầu có phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp?

Có nên uống vitamin để phòng chống COVID-19?

5 cách detox cho cơ thể nhẹ nhõm, da tươi sáng rạng ngời chỉ sau 24h: Thích nhất là bí kíp ngủ 10 tiếng đồng hồ

Chỉ một quả bơ mà công dụng làm đẹp từ chân tơ đến kẽ tóc: Từ Kim Kardashian, Victoria Beckham đến Miranda Kerr đều ví như thần dược nhan sắc

Ceo Trần Viết Đạt đã duy trì được tầm ảnh hưởng ở tuổi 27

Đi tìm bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp hiệu quả của lương y Triệu Thị Thu

Lương y Nguyễn Văn Tùy và câu chuyện cổ tích giúp nhiều người khỏi ung thư

Phải thay đổi lối sống thế nào khi bị huyết áp cao?

Hành trình khám phá biển đảo trong tour du lịch Thái Lan

TẬP ĐOÀN I.B.I HÀN VIỆT PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Angel Care by Dr.Danielle Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Tinh Chất Lộc Nhung Hươu

Thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu 2018: “Việc làm đẹp phải thực hiện lâu dài nên cần sự bền bỉ”

Công bố bài thuốc quý từ núi rừng chữa bệnh đau nhức xương khớp

Bật mí 4 loại nước ép giúp bạn loại bỏ mỡ thừa

Giảm cân sau sinh bạn đã làm đúng cách?

Chuyện những người được lương y Lương Tuấn Phong chữa khỏi bệnh nhờ phương pháp Diện Chẩn

Lương y Lương Tuấn Phong và tấm lòng nhân ái giúp hàng ngàn người khỏi bệnh nhờ phương pháp diện chẩn

Người từng bị bệnh viện trả về bất ngờ khỏi ung thư nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Văn Tùy

Tâm sự của những bệnh nhân khỏi ung thư nhờ bài thuốc kỳ diệu

Mộc Huyết Linh - Thảo dược từ thiên nhiên

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Đông Tây Kết Hợp Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Trần Quốc Trường
- Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức
- Phụ trách miền Nam: Khánh An
- Địa chỉ: 16 Đường 24, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
- Hotline: 0931 708 655
- Email: info@dongtayy.vn
- Bản quyền thuộc về Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Copyright ©2019 dongtayy.vn - Cẩm nang thuốc. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight