Trang nhất
0868.459.970
0931.708.655

Nghệ nhân hàng “Độc – Lạ” Phạm Công Quỳnh – Tài Không Đợi Tuổi

Chủ nhật, 19:52:03 28/07/2019

Đôi bạn tri kỷ đang ngồi nhâm nhi bên tách cafe thơm lừng, bốc khói. Thả hồn theo mây khói nhìn con nước lững lờ trôi. Hàn huyên tâm sự những chuyện qua rồi ngày hai đứa còn trốn học tắm mưa! Bất giác tôi phát hiện trên tay nó một vật phải nói là rất độc và lạ. Đó là chiếc nhẫn bằng đồng xu.

Cầm tay bạn lên xem chưa thỏa chí, tôi bèn lấy tay vuột hẳn chiếc nhẫn ra xem cho thỏa tính tò mò. Phải nói người nào chế tác ra chiếc nhẫn này có ý tưởng thật tuyệt vời, rất công phu và tinh xảo. Vì vậy, thành quả là một chiếc nhẫn phải nói là quá “Độc và Lạ” khiến cho ai thấy nó rồi, không ai không muốn được sở hữu một chiếc nhẫn làm trang sức cho “nghệ thuật và thời thượng”.

Đây không phải là xu hướng mới. Thực ra, hàng trang sức, mỹ nghệ – trang trí luôn được mọi người quan tâm từ xa xưa rồi! Nhưng quan trọng là sản phẩm đưa ra thị trường phải được mọi người ưa chuộng.

Hàng trang sức lại đòi hỏi giá trị nghệ thuật rất cao vì tác phẩm nghệ thuật ấy nó không chỉ tô điểm cho con người cái đẹp mà còn mang lại cho người mang nó thêm Sang trọng – Quý phái cả về mặt Phong thủy và còn rất nhiều ý nghiã nữa.

Các mẫu nhẫn đồng xu đáp ứng được mọi yêu cầu này! Nét độc đáo ở chỗ không chỉ thuyết phục được người ta ở cái nhìn đầu tiên, mà cho dù người ấy có khó tính, cố tình “xăm xoi” bảo đảm cũng sẽ cảm thấy rất hài lòng. Chiếc nhẫn độc đáo ở chỗ sau khi chế tác rồi vẫn giữ được chi ly từng đường nét nguyên bản mà không hề bị biến dạng, dễ thuyết phục tình cảm những khách hàng khó tính. Các bạn đã biết từ một đồng xu kim loại, để trở thành một chiếc nhẫn trang sức phải trải qua biết bao công đoạn, chịu biết bao tác động vật lý và lửa, nhưng cuối cùng chiếc nhẫn vẫn không hề mảy may thay đổi hay biến dạng, trầy xước một chi tiết nào. Nó dễ dàng thuyết phục sự yêu chuộng nghệ thuật, trang điểm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, cho đến khi cố tình từ những chi tiết chi ly nhất, từ những khách hàng khó tính nhất.

Chiếc nhẫn không chỉ “Độc Đáo” mà còn “Lạ” nữa ! và phải nói là “Rất Lạ” mới đúng! Trong cái lạ lại chứa cái độc đáo, cái lạ ở đây mà bạn dễ dàng nhận ra đó là sự tinh tế, sắc xảo trong chi tiết mà bạn khó có thể nhìn thằng ở đâu. Bình thường từ xưa đến nay các thợ bạc, các nghệ nhân, các nhà chế tác thường chỉ quan tâm tô điểm, trang trí, cố tôn tạo bên ngoài chiếc nhẫn chứ không hề quan tâm đến bên trong,  vì nghĩ rằng bên trong không ai thấy và có làm cũng sẽ làm cho khách hàng có cảm giác khó chịu hơn. Bởi thế, các sản phẩm làm ra từ xưa đến nay đều bị bỏ qua phần này, có khi bên trong còn bị trầy xước nữa, còn với Nghệ nhân Phạm Công Quỳnh anh có một suy nghĩ phi thường vượt bậc, táo bạo hơn là làm chiếc nhẫn được trang trí cả mặt trong lẫn mặt ngoài. Điều này đòi hỏi tốn nhiều thời gian, công sức và phải công phu,  tỉ mỉ hơn nhưng dễ thất bại hơn khi đồng xu phải trải  qua nhiều công đoạn. Nhưng với lòng đam mê nghệ thuật, dám nghĩ  – dám làm, để cho những tác phẩm nghệ thuật toàn mỹ hơn cũng như làm hài lòng khách hàng hơn, Nghệ nhân Phạm Công Quỳnh đúng nghĩa đã cho ra một sản phẩm nhẫn đồng xu phải nói “Trên Cả Tuyệt Vời” không chê vào đâu được.

Được biết Nghệ nhân Phạm Công Quỳnh có lòng yêu thích, đam mê nghệ thuật từ nhỏ, trong học tập cũng như trong sinh hoạt thường ngày, anh thường tạo cho thầy, bạn và gia đình những bất ngờ do những suy nghĩ vượt bậc, sáng tạo của anh. Nhìn dáng gầy gầy nhưng toát lên tính nghệ thuật đã nói lên tất cả! Tuy là một nghệ nhân trẻ, nhưng qua phong cách – hình dáng, cũng như những thành công qua các tác phẩm nghệ thuật của anh, chắc chắn anh không chỉ là một người có đầu óc sáng tạo phi thường, giàu nghị lực, dám nghĩ – dám làm mà anh còn có một ý tưởng cao đẹp nữa là mong được đem cả công sức, cuộc đời cống hiến nghệ thuật, làm đẹp cho đời. Anh thật xứng đáng là một nghệ nhân trẻ tài ba, chân chính, đúng nghĩa.

Không cần phải vàng bạc, kim cương, đá quý thì mới có giá trị,  từ ngàn xưa con người biết đánh giá cao giá trị nghệ thuật, có những tác phẩm nghệ thuật với những chất liệu đơn giản bằng gỗ, gốm, nhôm, đồng…v..v… nhưng được ưa chuộng và giá trị không chỉ bạc trăm, bạc triệu và bạc tỷ mà còn vô giá nữa. Với chiếc “Nhẫn Đông Xu”, bạn không chỉ làm đồ trang sức để làm đẹp, tăng uy quyền, phong cách lịch lãm, đẳng cấp “thời thượng” cho cá nhân mình mà còn có thể mua làm quà tặng người thân yêu của mình, bạn cũng có thể mua làm quà Mừng thọ – Sinh nhật hay quà nhân dịp Lễ – Tết cũng như báo ân – đáp nghĩa với giá cả phải nói rất rẻ nhưng chắc chắn người nhận sẽ yêu thích vô cùng !

ĐT liên hệ: 0972.727.476

Địa chỉ: 110 Mạc Thị Bưởi, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Khi cần xin các bạn ĐT liên hệ trước!

Rất mong được đón tiếp và phục vụ các bạn!

NGHỆ THUẬT LÀ VÔ GIÁ !

MỘT CHỮ TÍN- VẠN NIỀM TIN !

Bài và ảnh: Hồ Pha Lê

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Đông Tây Kết Hợp Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Trần Quốc Trường
- Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức
- Phụ trách miền Nam: Khánh An
- Địa chỉ: 16 Đường 24, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
- Hotline: 0931 708 655
- Email: info@dongtayy.vn
- Bản quyền thuộc về Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Copyright ©2019 dongtayy.vn - Cẩm nang thuốc. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight