Trang nhất
0868.459.970
0931.708.655

Lương y Nguyễn Văn Tùy và câu chuyện cổ tích giúp nhiều người khỏi ung thư

Thứ ba, 11:42:08 24/12/2019

Như chúng ta đã biết, ung thư là căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người, đến nay căn bệnh này hầu hết đều chưa có biện pháp chữa. Rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn nhiều chi phí nhưng vẫn thất bại. Thế nhưng, điều kỳ diệu đó đã xảy ra và cứu được không ít bệnh nhân, giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đông y đã chứng minh được vị thế của mình và đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng…Trong số đó phải kể đến lương y Nguyễn Văn Tùy, được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh ung thư.

Người thầy thuốc từ tâm

Để kiểm chứng cho những giá trị của phương pháp chữa bệnh bằng Đông y, chúng tôi đã liên hệ với lương y Nguyễn Văn Tùy, tại 282 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh, (tỉnh Tây Ninh). Gặp gỡ và trò chuyện với ông, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên và khâm phục bởi tài năng của vị lương y hiền đức đã cứu chữa rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư “quái ác”.

Vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống làm thuốc chữa bệnh. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh cứu người bằng Đông y. Thế nhưng, khi lớn lên ông lại rẽ ngang sang khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Song, duyên nợ với nghề khiến lương y Tùy quay lại làm nghề thuốc của gia đình khi bố ông qua đời. Đây chính là điều kiện để ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc Y học Cổ truyền để chữa  bệnh cứu người.

Lương y Nguyễn Văn Tùy ( trái) khắc tinh của bệnh ung thư

Qua những chia sẻ của lương y Tùy, chúng tôi được biết ông đã từng chữa cho rất nhiều người với những chứng bệnh rất đa dạng như: Từ hen suyễn, dạ dày, đại tràng cho đến các bệnh xương khớp, gai cột sống…Nhưng ông được nhiều người biết đến với bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh ung thư rất kỳ diệu. Sử dụng thuần túy thuốc nam được bào chế từ những loài cây dược liệu do người dân hái từ trên rừng tự nhiên về, các phương thuốc của lương y Tùy được đánh giá cao vì sự lành tính, không có độc tố hóa học và giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí chữa trị cho người bệnh.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y Tùy đã trở thành vị “cứu tinh” cho những người mắc bệnh ung thư trên khắp đất nước từ Bắc vào Nam, thậm chí có cả bệnh nhân ở nước ngoài là Việt Kiều cũng tìm đến ông. Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, tài năng và tâm đức của lương y Tùy còn được các cấp ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, kỷ  niệm chương cao quý như bảng vàng vinh danh “lương y vì sự nghiệp Y học Cổ truyền”;  ông còn vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương “danh y Nguyễn Văn Tùy”...  và còn rất nhiều bằng khen, giấy khen, cúp... cao quý khác. Đầu tháng 11 vừa qua, lương y Nguyễn Văn Tùy đã tham dự Liên hoan giao lưu văn hóa Việt Nam – Asean 2019 tại Hội nghị thượng định đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan).

Mang niềm vui tới những bệnh nhân ung thư

Để chứng thực điều này, chúng tôi đã liên hệ với một số bệnh nhân mà lương y đã chữa. Như anh Nguyễn Văn Khang  - ĐT 0987 196 716 ngụ huyện Lộc Ninh, (tỉnh Bình Phước) vào thời điểm giữa tháng 8/2019 anh thấy bị ho nhiều và đi khám ở bệnh viện tai mũi họng nhưng vẫn không hết. Thấy bệnh ngày càng nặng, gia đình đưa anh đi bệnh viện Hòa Hảo rồi qua bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở TP. HCM thì phát hiện mình bị ung thư phổi thời kỳ cuối. Trước tình cảnh trên, anh phải nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ ở lại bệnh viện để điều trị nhưng vẫn không thấy khả quan, ngược lại bệnh ngày càng nặng thêm. Những tưởng mình sẽ không qua khỏi bởi căn bệnh ung thư đang bước vào giai đoạn cuối, mắn mắn người nhà đọc được thông tin “lương y Tùy ở Tây Ninh chữa ung thư”. Nghĩ “còn nước còn tát”, gia đình đã đưa anh về tận Tây Ninh gặp lương y Tùy để thăm khám.

Lương y Tùy nhận bằng Giáo Sư, Tiến do Đại học Apollos Hòa Kỳ trao tặng

Anh Khang cho biết: “Tôi uống thuốc của thầy Tùy chỉ sau một tháng thì thấy khối u đã giảm đi rất nhiều, đến nay đã bước sang tháng thứ 3 và khối u chỉ còn 1/3. Hôm trước đi siêu âm thì bác sĩ nói màng phổi trong sạch không có gì bất thường, đến bây giờ đã hết ho. Bình thường như trước tôi ho rất nặng, mỗi lần như vậy vợ lại bỏ ăn và khóc vì nghĩ mình sẽ không qua khỏi. Tôi nghĩ bài thuốc của lương y Tùy rất hay, rất nhiều người trong xóm đên tận nhà tôi để xem và xin địa chỉ của thầy Tùy. Không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn lương y Tùy rất nhiều, nhờ có ông mà tôi đã được cứu sống trở lại. Hy vọng rằng bài thuốc của lương y Tùy sẽ giúp nhiều người khỏi bệnh và tìm lại được hạnh phúc của chính mình”.

Hay như trường hợp của anh Đức làm bác sĩ tại tỉnh Gia Lai nhưng phát hiện mình bị ung thư gan và đi bệnh viện 3 tuần nhưng không có kết quả. Những tưởng mọi thứ sẽ chấm dứt, ai ngời đâu anh được một người quen là anh Bình – ĐT 0986 063 646, hiện làm trưởng phòng công chứng tại Gia Lai có thấy thông tin của lương y Tùy chữa khỏi ung thư nên đã giới thiệu qua. Thấy vậy, anh Bình mới nói lái xe đưa anh Đức đến nhà lương y Tùy thăm khám. Thật kỳ diệu, chỉ sau 10 ngày anh Đức đã thấy mình hết đau vai, hết ho, hết khó thở. Đến nay mới được hơn tháng, bệnh tình anh Đức đã khỏi được hơn 80% và đã đi làm bình thường.

Hai danh hiệu cao quý mà lương y Tùy nhận được

Trường hợp của bà Lại Thị Tư, một bác sĩ đã nghỉ hưu ở Thái Bình – ĐT 0979 681 933 phát hiện mình bị ung thư phổi cách đây 2 năm đi khám khắp nơi từ Nam ra Bắc nhưng vẫn không hết bệnh. Trong một lần mới đây nhất bà vào Nam chơi thăm con gái và đọc được thông tin “thầy Tùy chữa ung thư”. Thấy vậy, bà liền đến nhà lương y Tùy và chỉ sau 02 tháng uống uống về đi khám lại thì thấy đã thấy hết sạch. Quá vui mừng, về quê bà mở tiệc liên hoan và mời họ hàng người quen đến và giới thiệu cho rất nhiều người và trong số đó đều được lương y Tùy cứu chữa hết bệnh.

Còn bà Nguyễn Thị Ngẫu bị ung thư gan, phổi và tiểu đường  đi các bệnh viện tuyến tỉnh rồi qua cả bệnh viện Bộ Công An nhưng đều bị bác sĩ trả về trước 7 tiếng vì biết rằng sẽ không qua khỏi. Đúng lúc này con trai bà đọc được thông tin của lương y Tùy và bèn liên hệ để gửi thuốc. Kỳ diệu đã xảy ra, một người từng bị bệnh viện trả về và gia đình đã tính đến chuyện hậu sự mai tang sẵn vậy mà chỉ sau một thời gian dùng thuốc đến nay bà Ngẫu đã có thể tự ăn uống và đi lại bình thường.

Lương y Nguyễn Văn Tùy tại Hội nghị thượng định đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan).

Còn chị Ý Nhi ở Quảng Nam  - ĐT 0984 868 483 có mẹ bị ung thư máu từ lâu mà vẫn không hết sau nhiều lần đi cứu chữa khắp nơi. Những tưởng bà không qua khỏi, gia đình đã chuẩn bị sẵn hậu sự ở nhà. Nhưng thật bất ngờ, đọc được thông tin về lương y Tùy chữa ung thư, chị Ý Nhi bèn đưa mẹ lên gặp lương y với hy vọng “có bệnh thì vái tứ phương”. Nhưng bất ngờ đã xảy ra, khi bà uống đến tháng đầu tiên thì đã thấy hết đau đớn, uống tiếp đến tháng thứ 6 thì thấy đã khỏi hoàn toàn.

Vừa qua, có một số thông tin nói rằng “ung thư không thể chữa khỏi”. Tuy nhiên, bằng thực tế đã chứng minh cho thấy hiện đã có rất nhiều người khỏi ung thư nhờ Đông y. Trước vấn đề này, cơ quan ban ngành cần phải tự đặt cho mình câu hỏi “Cần làm gì để giúp nhiều người khỏi ung thư”.

Người thầy thuốc luôn sống và làm việc bằng ba chữ Tâm – Tài – Đức ấy không mong muốn gì hơn là chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khoẻ của bệnh nhân. Với tài năng và đức độ của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy xứng danh với bốn chữ vàng “Nhất đại Đông y” của Cố Ngự y Phúc Phương để lại cho hậu duệ đời sau. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có bàn tay vàng”. Chính vì vậy, ông đã xứng đáng được nhà nước vinh danh “Danh Y Việt Nam” do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng.

Bệnh nhân muốn tư vấn, xin vui lòng liên hệ với lương y Nguyễn Văn Tùy, Điện thoại: 0984 660 335 hoặc địa chỉ: số   282 đường Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh, (tỉnh Tây Ninh) https://dongynguyentuytayninh.com/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lương y Phạm Văn Nhường chuyên chữa thoát vị đĩa đệm kỹ thuật cao mới nhất không cần phẫu thuật

Hành trình rớt nước mắt của vị Thầy thuốc Đông y bán vàng cưới nuôi mơ ước cứu người

Bệnh viện Quân 175: Chính thức ra mắt Tổng đài đa kênh 19001175 hỗ trợ bệnh nhân COVID-19

Phần I. Đôi lời về lương y Nguyễn Văn Tùy, vị “cứu tinh’’ của bệnh ung thư

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Thanh Kim Quyên: Hạnh duyên ngành sân khấu

Cơ duyên đến với bộ môn chữa bệnh bằng diện chẩn của lương y Lương Tuấn Phong

Khỏi bệnh xương khớp nhờ đôi bàn tay kỳ diệu của lương y Nguyễn Văn Tùy

Hành trình tìm lại niềm vui sống của bệnh nhân ung thư

Loài hoa sen 7 năm nở một lần, giá 5 triệu đồng/bông nhưng dân Việt vẫn lùng mua vì tác dụng tăng cường sinh lực

Chữa viêm da dầu bằng Đông y và những lưu ý khi điều trị bệnh

Nhà thơ Ngọc Lan: Quý bà đam mê kinh doanh lộc nhung hươu

Tác dụng thần kỳ của rượu khi ngâm với thảo dược

Cuộc hội tụ của những người ‘đánh liều’ từ chối hóa trị đặt niềm tin vào thuốc Nam

Tập đoàn Forviet và thương hiệu sữa đến với người tiêu dùng

Sai lầm của người Việt khi chế biến tỏi có thể mất chất và gây độc hại cho cơ thể

Lương y Võ Văn Vinh – Chuyên gia hàng đầu về chữa trị vảy nến

Đi tìm bài thuốc bí truyền giúp nhiều người thoát khỏi bệnh xương khớp đầy hiệu nghiệm

Lương y Kim Thị Thu Hà vị cứu tinh của bệnh xương khớp

Lê Thị Thanh Trúc: Người phụ nữ kiểu mẫu hiện đại

Sản phẩm đẹp da có một không hai

Bí quyết bảo vệ sức khỏe của trẻ trong mùa dịch

Người sống thọ thường có chung 3 dấu hiệu nhỏ này trên bàn chân: Hãy kiểm tra xem mình có đủ hay không!

Những lợi ích quý giá của rau mùng tơi với sức khỏe và lưu ý khi ăn

Sai lầm tai hại khi ăn khoai tây độc hơn cả thạch tín,

Loại rau rẻ bèo nhưng giúp khử sạch độc tố trong măng hiệu quả, lại hết đắng mềm ngon

Cách loại bỏ giun sán trong rau sống nhanh chóng

Thực phẩm cực bổ nhưng ăn nhiều hại hơn 'thuốc độc'

Tinh dầu có phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp?

Có nên uống vitamin để phòng chống COVID-19?

5 cách detox cho cơ thể nhẹ nhõm, da tươi sáng rạng ngời chỉ sau 24h: Thích nhất là bí kíp ngủ 10 tiếng đồng hồ

Chỉ một quả bơ mà công dụng làm đẹp từ chân tơ đến kẽ tóc: Từ Kim Kardashian, Victoria Beckham đến Miranda Kerr đều ví như thần dược nhan sắc

Ceo Trần Viết Đạt đã duy trì được tầm ảnh hưởng ở tuổi 27

Đi tìm bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp hiệu quả của lương y Triệu Thị Thu

Lương y Nguyễn Văn Tùy và câu chuyện cổ tích giúp nhiều người khỏi ung thư

Phải thay đổi lối sống thế nào khi bị huyết áp cao?

Hành trình khám phá biển đảo trong tour du lịch Thái Lan

TẬP ĐOÀN I.B.I HÀN VIỆT PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Angel Care by Dr.Danielle Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Tinh Chất Lộc Nhung Hươu

Thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu 2018: “Việc làm đẹp phải thực hiện lâu dài nên cần sự bền bỉ”

Công bố bài thuốc quý từ núi rừng chữa bệnh đau nhức xương khớp

Bật mí 4 loại nước ép giúp bạn loại bỏ mỡ thừa

Giảm cân sau sinh bạn đã làm đúng cách?

Chuyện những người được lương y Lương Tuấn Phong chữa khỏi bệnh nhờ phương pháp Diện Chẩn

Lương y Lương Tuấn Phong và tấm lòng nhân ái giúp hàng ngàn người khỏi bệnh nhờ phương pháp diện chẩn

Người từng bị bệnh viện trả về bất ngờ khỏi ung thư nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Văn Tùy

Tâm sự của những bệnh nhân khỏi ung thư nhờ bài thuốc kỳ diệu

Mộc Huyết Linh - Thảo dược từ thiên nhiên

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Đông Tây Kết Hợp Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Trần Quốc Trường
- Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức
- Phụ trách miền Nam: Khánh An
- Địa chỉ: 16 Đường 24, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
- Hotline: 0931 708 655
- Email: info@dongtayy.vn
- Bản quyền thuộc về Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Copyright ©2019 dongtayy.vn - Cẩm nang thuốc. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight