Trang nhất
0868.459.970
0931.708.655

Lương y Nguyễn Văn Tùy người nhận học hàm Giáo sư -Tiến sĩ danh dự vì những đóng góp cộng đồng

Chủ nhật, 15:20:39 21/07/2019

Vừa qua, tại Học viện Hành chính Quốc Gia TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao học vị Tiến sĩ ( TS) danh dự và học hàm Giáo sư (GS) danh dự của trường Đại học Apollos Hòa Kỳ dành cho những cá nhân xuất sắc có đóng góp vì cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Lương y Nguyễn Văn Tùy trả lời với báo chí trong buổi lễ nhận danh hiệu GS, TS danh dự do Đại học Apollos Hòa Kỳ trao tặng

Được biết, năm nay có 9 chứng nhận học vị GS, TS danh dự trao cho 9 vị thầy thuốc, Hòa thượng, Thượng tọa, ni sư. Hầu hết họ đều là thành viên, Cộng tác viên của viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực việt nam. Trong số đó phải kể đến lương y Nguyễn Văn Tùy, nhờ những bài thuốc của mình đã giúp rất nhiều người khỏi bệnh, chính điều đó mà dịp này ông đã được Đại học Apollos Hòa Kỳ trao tặng hai dạnh hiệu cao quý là Giáo sư và Tiến sĩ danh dự có cống hiến vì cộng đồng xã hội.

Cũng dịp này Viện nghiên cứu nhân tài nhân lực cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục kết hợp với Đại học Apollos Hòa Kỳ để tìm kiếm và phát hiện nhiều nhân tài của nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội tại Việt Nam. Tại buổi lễ, lương y Tùy cho biết “ Tôi cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi vì đây là một sự công nhận của cộng đồng cũng như Quốc tế đối với bản thân tôi”.

Lương y Nguyễn Văn Tùy được Đại học Apollos Hòa Kỳ trao tặng hai dạnh hiệu cao quý là Giáo sư và Tiến sĩ danh dự có cống hiến vì cộng đồng xã hội. 

Sự hình thành và phát triển nền Y học cổ truyền Việt Nam đã khẳng định tầm quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Trong những năm qua lĩnh vực Y học cổ truyền đã có những bước phát triển đột phá, việc kế thừa, bảo tồn và phát huy các bài thuốc quý được thực hiện có hiệu quả, hệ thống khám chữa bệnh và trình độ chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc đông y ngày càng được nâng cao… Trong đó, phải kể đến phòng khám của Giáo sư, Tiến sĩ, lương y Nguyễn Văn Tùy. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư và những người mắc các chứng bệnh nan y…

Hai danh hiệu cao quý Giáo sư và Tiến sĩ mà lương y Tùy nhận được

Với GS, TS, lương y Nguyễn Văn Tùy, nghề thuốc không chỉ đơn giản là biết bốc thuốc mà phải rèn đức, lương tâm, hướng thiện, đề cao chữ thiện, chữ tâm. Mặc dù đã có không ít những thành tựu với nghề thuốc gia truyền nhưng vị lương y này vẫn trăn trở phải làm cách nào để nghiên cứu, tìm ra nhiều phương pháp chữa trị, bào chế ra nhiều bài thuốc hay, quý, giúp người dân thoát khỏi những căn bệnh nan y. Ông cũng hi vọng những bài thuốc dân gian gia truyền sẽ được Hội Đông Y Việt Nam nghiên cứu quảng bá để nhiều người biết đến.

Ông được biết đến là người sở hữu bài thuốc giúp nhiều người khỏi bệnh ung thư

Nhiều năm qua, GS, TS, Lương y Nguyễn Văn Tùy vinh dự được nhận nhiều danh hiệu cao quý như: Cúp vàng vì sự nghiệp ích quốc lợi dân, cúp vàng lương y tiêu biểu về sức khỏe cộng đồng, Doanh nhân văn hóa thời đại Hồ Chí Minh, Giải thưởng Lê Hữu Trác, bằng vinh danh “lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”, tôn vinh thầy thuốc làm theo lời Bác, bằng Giáo sư và Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos Hòa Kỳ,…cũng như nhiều phần thưởng cao quý khác.

Người thầy thuốc luôn sống và làm việc bằng ba chữ Tâm – Tài – Đức ấy không mong muốn gì hơn là chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khoẻ của bệnh nhân. Với tài năng và đức độ của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy xứng danh với bốn chữ vàng “Nhất đại Đông y” của Cố Ngự y Phúc Phương để lại cho hậu duệ đời sau. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có bàn tay vàng”. Chính vì vậy, ông đã xứng đáng được nhà nước vinh danh “Danh Y Việt Nam” do Nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng, giải thưởng Lê Hữu Trác, bằng vinh danh “lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”, tôn vinh thầy thuốc làm theo lời Bác, bằng Giáo sư và Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos Hòa Kỳ,…cũng như nhiều phần thưởng cao quý khác.

Bệnh nhân muốn tư vấn, xin vui lòng liên hệ với GS, TS, lương y Nguyễn Văn Tùy, Điện thoại: 0984 660 335 hoặc địa chỉ: số  349 Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh, (tỉnh Tây Ninh).

Đức Vượng

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Đông Tây Kết Hợp Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Trần Quốc Trường
- Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức
- Phụ trách miền Nam: Khánh An
- Địa chỉ: 16 Đường 24, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
- Hotline: 0931 708 655
- Email: info@dongtayy.vn
- Bản quyền thuộc về Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Copyright ©2019 dongtayy.vn - Cẩm nang thuốc. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight